1. Cân phân tích – Analyzer Balances

Cân phân tích điện tử dùng cho việc cân đo đong đếm, cân phân tích có ưu điểm cho sai số cực kỳ nhỏ, với độ chính xác đến từng µg. Độ phân giải của cân lên đến hàng µg. Cân phân tích chủ yếu dùng trong các phòng thí nhiệm (Cân phòng thí nghiệm), cân phân tích dùng để cân sản phẩm và mẫu vật. Các cân có độ chính xác cao dùng để hiệu chuẩn các quả cân chuẩn.

2. Cân kỹ thuật – Precision Balances

Cân kỹ thuật hay cân thông dụng dùng trong các phòng thí nghiệm, nhà xưởng các siêu thị và chợ… Cân kỹ thuật có độ chính xác không cao và độ ổn định không bằng cân phân tích, nhưng có thể linh động mang đi đâu cũng được. Vì thế là nên được sử dụng rộng rãi trên thế giới

3. Quả cân chuẩn – Standard Weight

Quả cân chuẩn dùng để kiểm tra cân kỹ thuật và cân phân tích. Quả cân có nhiều cấp chính xác từ E1, E2, F1, F2, M1, M2, M3. Tùy vào cấp chính xác của quả cân mà ta dùng cho việc kiểm tra các cân kỹ thuật hay cân phân tích.

4. Cân sấy ẩm / Moisture Balances

Cân sấy ẩm là thiết bị cân có khả năng cân trọng lượng, phân tích độ ẩm và sấy ẩm mẫu vật nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm thời gian và công sức. Cân được sử dụng phổ biến trong nhiều ngành sản xuất công nghiệp như dược phẩm, thực phẩm, hóa chất, nhiên liệu, các loại vật liệu xây dựng,…Cân sấy ẩm không dùng để sấy ẩm các vật liệu có khả năng tạo ra phản ứng hóa học nguy hiểm thông qua hệ thống sưởi, dễ cháy nổ

5. Cân thông dụng, CCX III, IV / Scale, Electronic Balance Class III, IV

 Hiệu chuẩn cân là điều rất cần thiết để đạt được kết quả cân chính xác. Hiệu chuẩn cân định kỳ cùng với kiểm tra thường xuyên sẽ nâng cao đáng kể thời gian sử dụng và độ chính xác của cân.

Các thiết bị cân khối lượng khác vui lòng liên hệ Mr Trung 0975581255 để được tư vấn tốt nhất.